#1 Vì sao phải vệ sinh đường cống rãnh thường xuyên theo định kì

vệ sinh đường cống rãnh

Vì sao cần phải vệ sinh đường cống rãnh thường xuyên?

Hệ thống nước sinh hoạt và hệ thống xử lý nước là vô cùng quan trọng. Không chỉ làm nhiệm vụ thải đường nước sinh hoạt hàng ngày. Nơi đây còn là nơi sống ưu thích của các loài động vật gây hại cho con người. Như chuột, rán, các loại vi khuẩn vi rút gây bệnh. Vậy giải pháp tốt nhất ở đây chính là nên vệ sinh đường cống rãnh thường xuyên. Bảo vệ sức khỏe gia đình và bản thân bạn khỏi những bệnh nguy hiểm.

vệ sinh đường cống rãnh

Khí H2S rất độc hại đến sức khỏe con người. Khi hít phải quá nặng thậm chí còn có thể gây tử vong. Tuy mũi người rất nhạy, có thể phát hiện khí này ở nồng độ rất thấp. Nhưng trong một số trường hợp nếu tiếp xúc với mùi này trong thời gian dài. Sẽ bị tê liệt và không còn cảm giác với mùi hôi và cứ tưởng không còn mùi.

1. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc cống.

* Rác thải:

Đường ống thoát nước có thể bị tắc do tóc, xà phòng, chất béo hoặc thực phẩm tích tụ kết dính với nhau gây tắc nghẽn cống. Hoặc do chủ quan hoặc sơ ý chúng ta xả giấy vệ sinh quá nhiều. Thậm chí nhiều người cho cả tã lót xả vào bồn cầu là nguyên nhân chính khiến cho hệ thống thoát nước không thể làm việc được.

* Mưa lớn hoặc bão.

Khi mưa lớn hoặc bão xảy ra. Lượng nước cực nhiều sẽ cuốn trôi theo lá, bụi bẩn, đất cát tích tụ lại xuống đường cống rãnh và khiến gây ra tình trạng bị tắc nghẽn.

* Đường ống bị hỏng.

Đường ống bị hỏng cũng là một nguyên nhân khiến ống cống bị tắc. Nếu không được xử lý kịp thời tỷ lệ vỡ đường cống rãnh gây sụp đường ống là rất cao. Một trong những nguyên nhân phổ biến khiến cho đường ống bị hỏng có thể là do lắp đặt đường ống sai lệch. Hoặc do rễ cây dưới lòng đất ăn vào gây rạn nứt cống thoát nước. Hoặc bạn sử dụng đường ống có chất lượng kém, lâu ngày không được xử lý.
Sửa chữa đường ống thoát nước, cống nước rất vất vả và tốn kém. Vì vậy bạn cần phải vệ sinh đường cống rãnh thường xuyên.

vệ sinh đường cống rãnh

Xem thêm : công việc mưu sinh của những người công nhân vệ sinh đường cống rãnh.

2. Thông tắc cống thường xuyên và những lợi ích to lớn đi kèm.

Thông tắc cống thường xuyên với dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả
Bạn sẽ không phải trải qua những rắc rối với nước thải nếu bạn sử dụng một hệ thống thoát nước có chất lượng tốt và thường xuyên để ý đến việc thông tắc cống. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Trước tiên bạn sẽ không phải khó chịu với mùi hôi tanh từ việc ùn ứ, tràn nước thải, gây ảnh hưởng đến mỹ quan ngôi nhà cũng như sức khỏe của bạn và gia đình. Điều quan trọng là bạn sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa đường ống thoát nước.

vệ sinh đường cống rãnh

Với mỗi lần thông tắc cống khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhiều ưu đãi của công ty chúng tôi bạn sẽ chỉ phải trả một khoản chi phí rất nhỏ so với việc sửa chữa và thay mới cả hệ thống cống thoát nước, đường dẫn nước. Vì vậy khi bạn nên thông tắc cống thường xuyên với dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, chu đáo của công ty chúng tôi.

Các nguy hại từ nguồn nước xem tại đây : http://afamily.vn/nguy-hai-cua-nguon-nuoc-ban-voi-suc-khoe-2015090403451487.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *